Menu Đóng

Thiên Vương Fashion với sứ mệnh tôn vinh nét đẹp nơi công sở, gắn kết đội ngũ nhân viên và giúp khách hàng khẳng định vị thế trên thương trường thông qua các bộ đồng phục được đầu tư chỉn chu thể hiện đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Chất lượng tuyệt hảo trong từng sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm của quý khách tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng. Chúng tôi thật hân hạnh khi được phục vụ các doanh nghiệp cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, sự thành công của khách hàng chính là động lực to lớn nhất thúc đẩy chúng tôi phát triển.

Đồng phục Thiên Vương với thâm niên lâu năm trong ngành thời trang đồng phục , không ngừng đổi mới từ mô hình cơ sở sản xuất và gia công cho các đại lý nhỏ lẻ đến việc đầu tư vào yêu cầu tay nghề sản xuất và máy móc hiện đại tân tiến .

Nhằm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của với rất nhiều thay đổi quan trọng về thị phần khách hàng, trở thành đối tác lớn của nhiều thương hiệu danh tiếng. Từng bước khẳng định vị thể thương hiệu vững chắc hơn trên con đường đổi mới. Thiên Vương luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn thiện nhất về chất lượng, chất vải, hình dáng cũng thật chỉn chu nhất để có thể phù hợp với đa dạng nguồn khách hàng. Nguồn nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ , trang thiết bị ngày càng hiện đại giúp cho sản phẩm đạt chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Đội ngũ lãnh đạo có tâm và nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao , cùng đặt tâm huyết đem lại những sản phẩm đầy sư sáng tạo, thu hút ánh nhìn và gửi tặng giá trị khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi.

Phương châm mà chúng tôi đặt ra luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm mục tiêu phát triển , đó cũng là điều đáng quý mà chúng tôi luôn được quý khách hàng thân thiết từ cá nhân đến doanh nghiệp trong và ngoài nước ủng hộ .

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Tư vấn hỗ trợ 24/7, miễn phí hoàn toàn công đoạn thiết kế.

Đường may đẹp. Sử dụng chất liệu phù hợp theo nhu cầu

Đảm bảo tiến độ giao hàng ký kết. Miễn phí giao hàng nội thành

Bảo hành 12 tháng. Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng rõ ràng

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC

XƯỞNG CẮT MAY & KIỂM HÀNG

Thiên Vương là nơi nhận cắt may & gia công đồng phục. Chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm tốt nhất để làm việc cùng với chúng tôi.

Ngoài dịch vụ cắt may gia công, chúng tôi đáp ứng thêm các dịch vụ khác như kiểm hàng - thiết kế rập – in sơ đồ – in lụa – in chuyển – ủi đóng gói – làm khuy nút, bọ – ép keo – dập keo – cắt laze hoa văn – giới thiệu và cung nguyên phụ liệu cho các xưởng may thời trang có nhu cầu

Với các dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể kiểm soát được số lượng và chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Liên hệ