Menu Đóng

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng đẹp 2023

Áo thun đồng phục ngân hàng cũng là đồng phục quan trọng giúp các doanh nghiệp truyền thông tới khách hàng. Cùng Thiên Vương xem qua thông tin bổ ích bên dưới nhé.

Tại sao cần làm áo thun đồng phục

Đầu tiên, cần xác định đồng phục là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Mỗi nhân viên ngân hàng khi mặc đồng phục là một chốt chặn giới thiệu doanh nghiệp tới khách hàng. Vậy bạn có đặt câu hỏi, nếu đồng phục quá xấu thì nhân viên có hào hứng mặc để tự tin giới thiệu ngân hàng của mình cho người khác?

Vì vậy, ngoài đồng phục công sở tạo sự chuyên nghiệp là áo sơ mi, đồ tây thì đồng phục áo thun cũng là đồng phục quan trọng giúp các doanh nghiệp truyền thông tới khách hàng.

Áo thun mang tính năng động, thấm hút tốt nên được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Một số ngân hàng chọn áo thun để mặc trong một số ngày làm việc, số khác thì dùng trong các hoạt động teambuilding hoặc làm quà tặng khách hàng. Với chất liệu co giãn tốt, người mặc hoàn toàn thoải mái trong suốt 8 tiếng làm việc điều này cũng giúp gia tăng hiệu suất làm việc.

áo thun đồng phục ngân hàng

Cách phối màu áo thun đồng phục phù hợp

Các ngân hàng luôn có bộ nhận diện thương hiệu và màu sắc luôn có qui định sử dụng bài bản. Vì vậy, màu áo đồng phục ngân hàng luôn luôn phải có màu chính của logo ngân hàng, các màu phối khác chỉ là phối thêm. Với nguyên tắc, càng tối giản càng đẹp thì Thiên Vương đề xuất áo thun đồng phục chỉ nên có từ 1-3 màu để tạo sự đồng nhất với màu sắc của ngân hàng.

Trong đợt thay đổi về nhận diện thương hiệu Techcombank bạn sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc chủ đạo là sắc đỏ thể hiện sự nhiệt huyết mạnh mẽ.

áo thun đồng phục ngân hàng

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng

áo thun đồng phục ngân hàng tpbank

Bí quyết đặt áo thun đồng phục công ty đúng size, đúng số lượng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục
Liên hệ